Lọc sóng hài và ổn định điện áp (UPQ)

BỘ LỌC SÓNG HÀI VÀ ỔN ĐỊNH ĐIỆN ÁP UPQ:
    Việc đảm bảo tính ổn định và tin cậy cao là một trong các yếu tố tiên quyết của một bộ máy kinh doanh hiện đại. Tính ổn định và tin cậy thấp sẽ dẫn đến những rủi ro gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới lợi nhuận công ty, cũng như sự hài lòng của khách hàng.
    Một bộ máy kinh doanh hiện đại đòi hỏi một hệ thống năng lượng chất lượng cao và liên tục. Bất kì sự gián đoạn nào, cũng có thể làm tổn hại tới các thiết bị điện nhạy cảm, và hậu quả sẽ là việc đình trệ trong quá trình làm việc và sản xuất. Những gián đoạn này thường bị gây ra bởi các vấn đề về nguồn hoặc tải; dẫn tới việc sự ổn định và tính tin cậy bị suy giảm.
    Việc đầu tư vào các loại máy phát khẩn cấp chạy bằng dầu, các hệ thống UPS cùng với các thiết bị về chất lượng điện năng khác đều có những ưu và nhược điểm riêng. Các phương pháp truyền thống này chỉ có khả năng cung cấp sự bảo vệ hữu hạn trước các vấn đề về chất lượng điện năng.
    Với công nghệ hiện đại bộ lọc sóng hài và ổn định điện áp UPQ của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng điện áp.

Các vấn đề khách hàng gặp phải 
     • Sự gián đoạn gây ra bởi hiện tượng mất điện và sụt áp. 
     • Thiệt hại trong quá trình sản xuất và mất các dữ liệu quan trọng. 
     • Không khai thác được triệt để nguồn điện năng.
     • Gây thiệt hại cho các thiết bị điện nhạy cảm. 
     • Rút ngắn tuổi thọ của các nguồn điện năng. 

    Việc đầu tư vào các máy phát khẩn cấp chạy bằng dầu, các hệ thống UPS cùng với các thiết bị về chất lượng điện năng khác đều có những ưu và nhược điểm riêng. Các phương pháp truyền thống này chỉ có khả năng cung cấp một sự bảo vệ hữu hạn trước các gián đoạn trong chất lượng điện năng. Thông thường, sự bảo vệ này bị giới hạn trong phạm vi của nguồn và tải.
    Thiết bị nâng cao chất lượng điện năng UPQ là một giải pháp độc đáo kết hợp các ưu điểm của các hệ thống cải thiện chất lượng điện năng khác nhau trong một hệ thống duy nhất. Bộ lọc sóng hài UPQ bảo vệ các dây chuyền của bạn khỏi sự cố điện, tổn thất không mong muốn và đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi.Lọc sóng hài UPQ bảo vệ toàn diện với hai cơ chế hoạt động.
     - Chế độ bảo vệ: Trong trường hợp mất điện hoặc sụt áp, chế độ bảo vệ nguồn điện được lọc sóng hài UPQ kích hoạt. Trong suốt chế độ này, bộ UPQ cung cấp một công suất thực vào tải, đảm bảo khả năng miễn dịch cho dây chuyền quan trọng khỏi mất điện thời gian ngắn và nhấp nháy điện áp. Vinhomes Gallery
                                               
     - Chế độ chất lượng điện năng: Sau khi sự cố được khắc phục, UPQ trở lại chế độ hoạt động bình thường là một thiết bị cung cấp chất lượng điện năng. Trong chế độ này, UPQ chủ động lọc 50 bậc sóng hài dòng điện, khắc phục các hiện tượng nhấp nháy điện áp, mất cân bằng tải và cải thiện hệ số công suất.
                                                

Bộ lọc sóng hài và ổn định điện áp UPQ được tạo ra bởi các công nghệ hiện đại:
     - Thiết kế modul: khả năng mở rộng được bởi thiết kế bằng các modul có thể tùy chỉnh công suất dễ dàng.
     - Thời gian phản hồi nhanh: trong chế độ chất lượng điện năng, UPQ lọc các sóng hài và cải thiện các yếu tố điện năng với khoảng thời gian phản ứng thấp hơn 1ms. Trong thời gian mất điện hoặc sụt áp, việc chuyển qua chế độ bảo vệ nguồn điện trong khoảng nhanh hơn 10ms. Hiệu suất làm việc năng động như vậy tối ưu hóa tính cung cấp điện liên tục xuyên suốt quá trình sản xuất quan trọng.
     - Có thế kết nối với bất lỳ cấp điện áp nào: Không giống như các giải pháp thông thường, UPQ cung cấp khả năng kết nối vượt trội. Nó có thể được kết nối dễ dàng tại bất kỳ mức điện áp nào, có thể lên đến 38.5kV. Việc kết nối linh hoạt như vậy cho phép thiết kế một giải pháp bảo vệ nguồn cho toàn bộ quá trình sản xuất. Tính năng tuyệt vời này giữ thời gian dừng sản xuất tới mức tối thiểu trong toàn bộ công suất của nhà máy.
     - Chức năng giám sát và báo cáo hiện đại: Bảng điều khiển bằng màn hình cảm ứng cung cấp các tùy chọn giám sát nâng cao. Giám sát từ xa thông qua Ethernet, giúp cập nhật thông qua chức năng báo cáo. Chức năng giám sát và báo cáo hiện đại cung cấp cho người sử dụng các thông tin có liên quan và các tùy chọn để kết hợp với hệ thống SCADA khác thông qua tính năng giao tiếp thông minh.
     - Lọc sóng hài triệt để  với khả năng lọc các bậc sóng hài từ 2 đến 50
                                                                           

GIẢI PHÁP CHÌA KHÓA TRAO TAY
    Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án sóng hài trong nhiều năm. Đội ngũ kỹ sư của VNG sẽ luôn có mặt từ giai đoạn nhận biết vấn đề và cung cấp dịch vụ cho đến khi vận hành và đào tạo cho khách hàng.
    Các dây chuyền sản xuất quan trọng đòi hỏi một cơ chế hỗ trợ sau bán hàng chất lượng cao. Hỗ trợ sau bán hàng của VNG phấn đấu để cung cấp phản ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng để đảm bảo cho dây chuyền sản xuất không bị gián đoạn.