Thiết bị kiểm tra cách điện polymer, composite

Thiết bị kiểm tra cách điện polymer, composite

Hiện nay, các Công ty Điện lực tại Việt Nam đang cần nâng cao chất lượng phục vụ điện năng. Để thực hiện được điều này, việc phát hiện cũng như sửa chữa các sự cố về điện phải kịp thời và chính xác.
Công ty VNG là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện thông minh giúp nâng cao chất lượng cung cấp điện năng. Thiết bị kiểm tra độ bền cách điện là một trong những thiết bị đó.
Thiết bị này giúp người vận hành nhanh chóng phát hiện các sự cố về cách điện như cách điện bị đánh thủng, bụi bẩn,...Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo bởi nhà sản xuất tại Canada, được phát triển độc quyền bởi Công ty Việt Nam Toàn Cầu.
Thiết bị kiểm tra độ bền cách điện có thể được sử dụng phù hợp cho tất cả đường dây truyền tải tại Việt Nam. Thiết bị này có thể phát hiện các sự cố liên quan đến cách điện gốm, cách điện thủy tinh, cách điện polymer, composite,...với độ chính xác cao. Khi kiểm tra, người vận hành không cần thiết phải cắt điện. Thiết bị dựa trên điện trường phát ra từ cách chuỗi cách điện để từ đó đánh giá độ bền và tuổi thọ của thiết bị.
Toàn bộ dữ liệu trong quá trình kiểm tra sẽ được gửi xuống máy tính để đưa ra biểu đồ phân tích xem tán sứ nào bị hỏng.


Hình ảnh công nhân kiểm tra chuỗi polymer 110kV

Hình ảnh thi công kiểm tra

Kết quả kiểm tra được xuất ra trên máy tínhSản phẩm cùng loại